Kim nguyên bảo (Thỏi vàng)

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Bộ lọc

Tìm hiểu về Kim nguyên bảo (Thỏi vàng) đá thạch anh

Kim nguyên bảo là vật phẩm phong thủy có hình dạng như thỏi tiền vàng nên được gọi là nén vàng. Vật phẩm này có thể làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Nhưng nếu được làm bằng đá thạch anh thì nó sẽ giúp mang lại hiệu quả cao hơn.

kim nguyên bảo đá thạch anh
Kim nguyên bảo bằng đá thạch anh xanh

Kim nguyên bảo (Thỏi vàng) là vật phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường và được rất nhiều người tìm mua. Với chất liệu 100% từ đá thạch anh, nén vàng có vẻ đẹp vô cùng bắt mắt. Nén vàng này là một trong những vật dùng làm vật trang trí mang tính thẩm mỹ cao. Tùy vào khả năng chi trả và mục đích sử dụng, quý khách có thể chọn mua những mẫu phù hợp.

kim nguyên bảo đá thạch anh
Kim nguyên bảo Ngọc Hoàng Long có nhiều kích thước khác nhau

Ý nghĩa phong thủy của kim nguyên bảo đá thạch anh

Hiện nay, có rất nhiều người sử dụng kim nguyên bảo để bày trí trong nhà. Thế nhưng ít ai biết được những giá trị tiềm ẩn của sản phẩm. Dưới đây là một số ý nghĩa của vật phẩm phong thuỷ này, hãy dành ít phút để xem tiếp nhé!

Kim Nguyên Bảo đá thạch anh (Thỏi Vàng) - Biểu tượng của vượng khí, tài lộc
Đá thạch anh trắng có ý nghĩa giúp loại bỏ các nguồn năng lượng xấu

Vật phẩm phong thủy Kim nguyên bảo (Thỏi vàng) có ý nghĩa tượng trưng cho tài lộc, tiền bạc khi trưng bày. Nén vàng này giúp thu hút những vượng khí tốt giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt. Bên cạnh đó còn mang đến nhiều may mắn, tài lộc.

Đặc biệt, Kim nguyên bảo (Thỏi vàng) được làm từ đá thạch anh có ý nghĩa giúp loại bỏ các nguồn năng lượng xấu. Bên cạnh đó giúp mang đến nguồn năng lượng mới tích cực cho người sử dụng. Khi được đặt trong nhà sẽ giúp gia chủ ăn nên làm ra, đặt cạnh thần tài giúp thu hút tài lộc. Ngoài việc thu hút tài lộc, mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Nguyên bảo được làm từ đá thạch anh còn mang lại tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm là vật trang trí mang đến sự sang trọng và đồng thời làm quà tặng cũng rất ý nghĩa.

Cách đặt kim nguyên bảo đá thạch anh trong nhà

Để vật phẩm được phát huy hết công dụng vốn có của nó, gia chủ nên có những cách bố trí hợp lý, theo đúng nguyên tắc phong thuỷ.

Kim Nguyên Bảo đá thạch anh (Thỏi Vàng) - Biểu tượng của vượng khí, tài lộc
Cách đặt kim nguyên bảo thu hút tài lộc

Một số vị trí có thể tham khảo và đặt kim nguyên bảo đá thạch anh như:

  • Đặt ở cửa sổ hoặc bệ cửa sổ trong nhà. Đây là hai vị trí tốt giúp đón những luồng sinh khí tốt vào nhà nhờ đó giúp gia chủ có sức khỏe tốt và làm ăn phát đạt.

  • Đặt trong nhà giúp thu hút tài lộc, giúp gia chủ luôn gặp thuận lợi, hanh thông trong sự nghiệp.

  • Đặt ở bàn thờ thần tài giúp chiêu tài – chiêu lộc, giúp thu hút tài lộc vào nhà.

  • Đặt ở két sắt mang đến ý nghĩa mong cầu thêm nhiều tiền tài. Nhờ đó giúp thu hút nhiều tiền quả, khiến công việc làm ăn trở nên như ý.

Giá kim nguyên bảo đá thạch anh bao nhiêu?

Hiện nay, Đá phong thủy An Phát đang cung cấp rất nhiều những mẫu kim nguyên bảo khác nhau. Với đa dạng về màu sắc và kích thước nên khách hàng thoải mái lựa chọn những sản phẩm vừa ý nhu cầu sử dụng của mình.

Kim Nguyên Bảo đá thạch anh (Thỏi Vàng) - Biểu tượng của vượng khí, tài lộc
Giá kim nguyên bảo phụ thuộc rất nhiều vào kích thước

Giá của những vật phẩm này phụ thuộc rất nhiều vào kích thước, cụ thể mức giá của từng loại sản phẩm này có thể dao động như sau:

  • Kim nguyên bảo Ngọc Hoàng Long có giá dao động từ 10.000 – 980.000 đồng/thỏi.

  • Kim nguyên bảo đá thạch anh xanh có giá trung bình trong khoảng 180.000 – 430.000 đồng.

  • Kim nguyên bảo thạch anh hồng giá trong khoảng 110.000 – 350.000 đồng.

  • Kim nguyên bảo thạch anh trắng nằm trong khoảng giá 140.000 – 330.000 đồng.

Địa chỉ mua kim nguyên bảo đá thạch anh uy tín, chất lượng 

Nhu cầu sở hữu kim nguyên bảo đá thạch anh để trưng bày, làm vật phẩm phong thuỷ ngày càng tăng, do đó không khó để tìm được đơn vị cung ứng. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị cung cấp uy tín thì bạn nên cân nhắc cẩn thận, tìm hiểu thật kỹ thông tin về doanh nghiệp. Đá phong thủy An Phát là một trong những đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay. Bên cạnh cung cấp kim nguyên bảo, An Phát còn cung cấp rất đa dạng những vật phẩm phong thủy khác như quả cầu đá thạch anh, thiềm thừ đá ngậm tiền, tranh đá quý,…

Ngoài ra, An Phát còn có những chính sách rất ưu đãi cho những khách hàng ở xa không đến chọn trực tiếp. Khách hàng được miễn phí kiểm tra chất lượng sản phẩm, được freeship trên toàn quốc.  Chúng tôi cam kết những sản phẩm có tại An Phát đều được chết tác 100% từ đá quý tự nhiên. Nếu có bất cứ sai sót hay phát hiện hàng của An Phát không đảm bảo chất lượng, chúng tôi sẽ đền bù và chịu mọi trách nhiệm.

Mọi thông tin chi tiết về kim nguyên bảo đá thạch anh đã được Đá phong thủy An Phát chia sẻ rất cụ thể. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp quý khách tìm mua được sản phẩm uy tín, chất lượng.