Trụ thạch anh hồng

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Bộ lọc

Trụ thạch anh hồng mang năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân

Khi nhắc đến trụ thạch anh thì không thể không nhắc đến trụ thạch anh hồng bởi ngoài vẻ đẹp tinh xảo, màu sắc đồng đều, trụ thạch anh hồng còn được yêu thích bởi ý nghĩa phong thủy và nó đem lại. Để biết thêm chi tiết về vật phẩm phong thủy này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Đá phong thủy An Phát nhé!

Đôi nét về trụ đá thạch anh hồng

Trụ đá thạch anh hồng là dòng trụ được làm từ đá thạch anh tự nhiên 100%, có cấu tạo gồm 6 góc cạnh với phần đáy rộng và nhỏ dần phía trên đỉnh, ngoài tác dụng trang trí cho không gian sử dụng thì vật phẩm phong thủy này còn có ý nghĩa phong thủy khi có khả năng hỗ trợ công danh tài lộc, tình duyên cho người sử dụng.

Với các trụ có kích thước lớn thường được trưng bày tại phòng khách, sảnh công ty còn các loại trụ nhỏ hơn lại được sử dụng với mục đích sưu tầm, chặn giấy hay thậm chí đủ nhỏ thì có thể làm mặt dây chuyền…

Trụ đá thạch anh hồng tự nhiên 100%
Được làm từ thạch anh hồng tự nhiên 100%

Ý nghĩa và công dụng của trụ thạch anh hồng

Ý nghĩa về phong thủy 

Trụ đá thạch anh hồng phong thủy mang nguồn năng lượng tuyệt vời. Có thể giúp hấp thu những nguồn năng lượng tích cực và xua đuổi những loại năng lượng xấu. Từ đó giúp mang đến may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

Hình dạng đứng thẳng của trụ mang ý nghĩa cho sự mạnh mẽ bứt phá và tượng trưng cho tinh thần chiến đấu. Vì thế mà vật phẩm phong thủy này thích hợp với gia chủ có công việc kinh doanh, người đi làm muốn thăng tiến, thiên về tiền tài, sự thịnh vượng, phát đạt. Với những người làm về nghệ thuật thì loại sản phẩm trụ hồng có thể kích thích trí sáng tạo, tưởng tượng tuyệt vời.

Trụ đá có dáng đế rộng chắc chắn, càng lên phía trên có xu hướng nhỏ lại và nhọn thẳng ở trên cùng. Cho thấy sự hướng ngoại, khả năng lãnh đạo, đắc nhân tâm, làm chủ chính mình. Cuộc đời của gia chủ sẽ khi sở hữu trụ đá thạch anh hồng có cơ sở chắc chắn và công danh cao vút thuận theo chiều đi lên 

Trụ đá thạch anh hồng mang nguồn năng lượng tích cực
Mang nguồn năng lượng tích cực

Bên cạnh đó, vật phẩm phong thủy này còn có khả năng giúp cho các doanh nhân, người kinh doanh vượt qua stress, dập tắt những cơn nóng giận bộc phát ngoài kiểm soát, từ đó mà  giúp tâm trí bình an. Vì vậy mà nó khả năng làm bình ổn các mối quan hệ với mọi người xung quanh, được lòng sếp trên và giữ được tình cả với nhân viên.

Đây là vật khí có năng lượng thúc đẩy, hỗ trợ hết sức mạnh mẽ cho những người đam mê học hành cũng như thôi thúc bạn quan tâm, tập trung hơn tới việc học hành.

Tìm hiểu về công dụng

Trụ đá hồng có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, tăng khả năng miễn dịch và có tác dụng tích cực lên hệ thống thần kinh, làm giảm căng thẳng, hỗ trợ điều trị trầm cảm. Vật phẩm này cò hỗ trợ những bệnh về cơ và xương, giúp những người thoái hóa và người già điều trị bệnh xương và cơ tốt nhất.

Trụ hồng có tác dụng xoa dịu các vết thương lòng, là biểu tượng của tình yêu và tuổi thanh xuân, giúp tăng sự gắn kết và hạnh phúc vợ chồng, hạn chế xung đột, tạo giấc ngủ ngon. Ngoài ra trụ thạch anh còn giúp kết nối các mối quan hệ, tạo sự thân thiện, tin tưởng và bền vững, xua đuổi tà ma, tránh các năng lượng xấu, mang lại sức khỏe tốt hơn cho người đeo.

Trụ đá thạch anh hồng hỗ trợ sức khỏe của con người
Trụ đá thạch anh hồng hỗ trợ sức khỏe của con người

Gia chủ nên đặt trụ thạch anh hồng ở vị trí nào?

  • Nếu bạn thường xuyên làm việc trước máy tính thì bạn nên đặt trụ tại bàn làm việc, gần máy tính bởi trụ thạch anh hồng có khả năng ngăn cản các bức xạ có hại từ máy tính tác động tới người sử dụng.
  • Đặt trên bàn học của trẻ nhỏ sẽ giúp trẻ tăng khả năng sáng tạo, kích thích tư duy.
  • Đặt trụ hồng trên quầy thu ngân sẽ giúp cho công việc buôn bán gặp thuận lợi hơn, tạo ấn tượng tốt với khách hàng.
  • Đặt tại tab đầu giường phòng ngủ sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi đồng thời mối quan hệ vợ chồng cùng được cải thiện theo chiều hướng tích cực.
  • Đặt trụ đá hồng tại những hướng xấu giúp trấn trạch.

Đá phong thủy An Phát – địa chỉ số 1 về vật phẩm phong thủy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán trụ thạch anh hồng nhưng với những người không có chuyên môn về đá quý sẽ không biết phân biệt và mua được trụ đá thạch anh thật. Chính vì vậy, Đá phong thủy An Phát chính là địa chỉ mua trụ đá thạch anh hồng mà bạn không thể bỏ qua.

Tại An Phát, chúng tôi có rất nhiều sản phẩm với đa dạng kích thước để khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, chúng tôi có đầy đủ giấy kiểm định chất lượng đá để khách hàng có thể yên tâm khi mua trụ đá thạch anh hồng hay bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi.