Thất tinh trận đồ

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Bộ lọc

Thất tinh trận đồ hiện đang là một trong những vật phẩm phong thủy được bán rất chạy trên thị trường. Với 7 viên bi hình cầu, tuy có kích thước nhỏ nhắn nhưng công dụng nó mang lại vô cùng mạnh. Để hiểu hơn về món vật phẩm này hãy cùng đón xem những chia sẻ của Đá Phong Thủy An Phát ngay sau đây nhé!

Thất tinh trận đồ phong thủy là gì?

Thất tinh trận đồ là vật phẩm phong thủy không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng ta. Vật phẩm phong thủy này thường được sử dụng với mục đích trấn trạch, trừ tà. Nhằm hạn chế sự quấy phá của các thế lực khác, đem lại sự hanh thông cho người sử dụng.

thất tinh trận đồ
Đĩa thất tinh với 7 viên đá mang 7 màu khác nhau

Bên cạnh mang lại ý nghĩa phong thủy tốt, vật phẩm này cũng có ý nghĩa mang đến sức khỏe và nhiều may mắn cho gia chủ. Nhờ đó, giúp cho con đường sự nghiệp của gia chủ ngày càng đi lên và mở rộng thêm nhiều mối quan hệ đáng quý, đáng trân trọng.

Vật phẩm phong thủy này còn có tên gọi khác là đĩa thất tinh với 7 viên đá nhỏ và đều. Tất cả những viên đá nhỏ này được bố trí ở trên đĩa thất tinh với 6 viên xung quanh và một viên chính giữa.

Ý nghĩa của thất tinh trận đồ trong phong thủy

Thất tinh trận đồ giúp cân bằng các nguồn năng lượng, giúp hóa sát, trừ tà và cải vận rất tốt. Vật phẩm này mang đến một số ý nghĩa rất tốt về phong thủy như:

 • Trong công việc: Vật phẩm này hỗ trợ và giúp cho trí tuệ luôn được khai sáng, minh mẫn và sáng tạo giúp hiệu quả công việc mang lại cao hơn mong đợi. Nhờ đó giúp công việc luôn gặp thuận lợi, giúp gia chủ ăn nên làm ra, ngày càng thu hút nhiều tài lộc.
 • Trong học tập: Giúp trí não tập trung, nắm bắt và thích ứng bài mới nhanh. Nhờ đó công việc học hành cũng gặp thuận lợi và kết quả học tập mang lại ngày càng cao.
 • Đối với sức khỏe: Vật phẩm này giúp sức khỏe gia chủ được ổn định và hạn chế được bệnh tật. Đặc biệt, những người mới ốm dậy hay những người hay bị đau do thời tiết thay đổi rất thích hợp với linh vật này.
 • Thể hiện quyền lực của người lãnh đạo: Vật phẩm giúp cho các nhà lãnh đạo thể hiện được uy quyền và vị thế của mình. Lời nói có trọng lượng và được mọi người coi trọng.
Top 10+ Thất Tinh Trận Đồ Đẹp Ý Nghĩa Tốt Bán Chạy Nhất Hiện Nay
 Ý nghĩa – Giúp cân bằng các nguồn năng lượng, giúp hóa sát, trừ tà

Vị trí nên đặt thất tinh trận đồ

Để vật phẩm này phát huy được đúng công dụng vốn có của nó, bạn nên lựa chọn đặt ở những vị trí tương thích. Một số vị trí thích hợp người ta thường hay đặt như:

Bàn làm việc: Khi đặt ở bàn làm việc, vật phẩm sẽ giúp gia chủ trấn sát, trừ tà và tránh được những vận xui. Khi đó sẽ giúp bạn làm việc tốt hơn và mang lại hiệu quả công việc cao hơn.

Top 10+ Thất Tinh Trận Đồ Đẹp Ý Nghĩa Tốt Bán Chạy Nhất Hiện Nay
Đặt vật phẩm ở phòng khách, phòng làm việc 

Bàn khách, bàn trà: Khi đặt ở vị trí này, gia chủ sẽ có nhiều quý nhân phù trợ và giúp đỡ. Bên cạnh đó, đặt vật phẩm ở vị trí này sẽ giúp gia chủ có thêm nhiều mối quan hệ tốt.

Cách chọn thất tinh trận đồ theo mệnh

Ngoài việc lựa chọn và bố trí đĩa thất tinh với 7 viên đá nhỏ hợp lý thì việc lựa chọn vật phẩm theo đúng phong thủy cũng là yếu tố ảnh hưởng đến công dụng của vật phẩm. Thông thường mỗi mệnh sẽ tương thích với mỗi loại đá khác nhau. Dưới đây là cách chọn màu phù hợp cho từng mệnh và ý nghĩa mang lại:

 • Người mệnh Kim phù hợp với vật phẩm được làm từ đá thạch anh có màu trắng trong suốt, trắng đục và màu vàng. Giúp trừ tà, trấn trạch, tăng tính mẫn cảm và phát tán năng lượng tích cực.\
 • Người mệnh Hỏa hợp với vật phẩm được làm từ đá thạch anh tím, xanh lá sẫm và đen. Giúp khai mở trí tuệ và tăng trực giác cho người sử dụng.
 • Người mệnh Mộc hợp với vật phẩm được làm từ đá thạch anh xanh lá sẫm và đen. Giúp chiêu tài – chiêu lộc, hỗ trợ cho sự nghiệp.
 • Người mệnh Thủy hợp với vật phẩm được làm từ đá thạch anh trắng trong suốt và trắng đục. Giúp thuận lợi trong nhân duyên, chuyện tình cảm trở nên tốt đẹp hơn.
 • Người mệnh Thổ hợp với vật phẩm được làm từ đá thạch anh tím, thạch anh vàng. Giúp mang đến nhiều cơ hội tốt, hỗ trợ mang lại sức khỏe tốt.
Top 10+ Thất Tinh Trận Đồ Đẹp Ý Nghĩa Tốt Bán Chạy Nhất Hiện Nay
Cách chọn thất tinh trận đồ phù hợp với Mệnh

Một số mẫu thất tinh trận đồ phong thủy được ưa chuộng

Hiện nay trên thị trường, đĩa thất tinh với 7 viên đá nhỏ đang là vật phẩm rất thu hút sự chú ý của những người có sở thích trưng bày vật phẩm phong thủy. Bởi sản phẩm không chỉ có ý nghĩa tốt về mặt phong thủy mà còn là vật phẩm dùng để trang trí rất bắt mắt.

Tại đá phong thủy An Phát, một số đĩa thất tinh với 7 viên đá nhỏ được khách mua nhiều nhất như:

 • Đĩa thất tinh với 7 viên đá nhỏ làm từ đá thạch anh có 7 màu sắc khác nhau.
 • Đĩa thất tinh với 7 viên đá nhỏ làm từ thạch anh mắt hổ
 • Đĩa thất tinh với 7 viên đá nhỏ làm từ đá canxit vàng
 • Đĩa thất tinh với 7 viên đá nhỏ được làm từ đá ngọc bích đỏ
 • Đĩa thất tinh với 7 viên đá nhỏ được làm từ thạch anh màu tím
 • Đĩa thất tinh với 7 viên đá nhỏ được làm từ đá thạch anh trắng
 • Đĩa thất tinh với 7 viên đá nhỏ được làm từ đá thạch anh xanh
 • Đĩa thất tinh với 7 viên đá nhỏ được làm từ đá thạch anh hồng.

Với mỗi loại khác nhau và kích cỡ khác nhau sẽ tác động đến giá, giá trung bình của những vật phẩm này thường dao động trong khoảng 850.000 – 12.480.000 đồng. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, gia chủ có thể chọn mua những mẫu phù hợp với mình.

Mua thất tinh trận đồ giá tốt ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp thất tinh trận đồ phong thủy khác nhau, tốt có và không tốt cũng có. Chính vì thế, khi chọn mua bạn phải tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ để chọn được sản phẩm chất lượng.

Top 10+ Thất Tinh Trận Đồ Đẹp Ý Nghĩa Tốt Bán Chạy Nhất Hiện Nay
An Phát – Địa chỉ cung cấp vật phẩm phong thủy chất lượng

Một trong những địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng bạn có thể tham khảo là đơn vị cung cấp Đá phong thủy An Phát. Đây là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp rất nhiều các mẫu vật phẩm phong thủy khác nhau.

An Phát được biết đến là doanh nghiệp sử dụng 100% đá thạch anh để tạo nên các vật phẩm phong thủy. Nhờ đó giúp phát huy tốt hơn những công dụng vốn có của vật phẩm. Hiện nay, An Phát cũng đang phân phối cho rất nhiều các đại lý và các thầy chuyên gia về phong thủy. Đặc biệt, An Phát có chính sách cực kì ưu đãi cho khách hàng online.