Chọn mua cây đào bằng đá sao cho chuẩn phong thủy

Avatar photo
An Phát | 02/08/2023
939 Lượt xem

Cây đào bằng đá hay cây đào đá thạch anh từ lâu là vật phẩm phong thủy gắn với sự sung túc, dồi dào và trường thọ. Tuy nhiên, cần lựa chọn cây đào bằng đá phù hợp với tuổi mệnh và không gian trưng bày mới tăng sự sang trọng và vẻ đẹp cho không gian cũng như giúp cây đào phát huy tối đa công năng phong thủy.

Ý nghĩa cây đào tiên bằng đá

Theo truyền thuyết, đào tiên là loại cây chỉ có trên thiên giới, gắn liền với trường thọ và tài lộc. Ngày nay, cây đào tiên bằng đá trở thành biểu tượng phong thủy giúp thu hút may mắn, tiền tài, đại diện cho đủ đầy, sung túc và trường thọ. Những trái đào tròn căng mẩy, sai trĩu cành đan xen với lá xanh, chồi lộc là đại diện cho tài lộc dồi dào, gia đình sum họp quây quần nhiều thế hệ, con đàn cháu đống, tài lộc đầy nhà, người già sống thọ.

Cây đào đá phong thủy là vật phẩm gắn liền với sự sung túc, dồi dào và trường thọ
Cây đào đá phong thủy là vật phẩm gắn liền với sự sung túc, dồi dào và trường thọ

Bởi vậy, nhiều người tìm mua cây đào tài lộc không chỉ để trang hoàng nhà cửa, cầu mong may mắn, an vui tới với gia đạo hoặc may mắn tiền tài đơm hoa kết trái. Đây còn là món quà tặng tân gia, tặng đổi văn phòng, lên chức hoặc trong nhiều dịp quan trọng đầy ý nghĩa.

  • Những ý nghĩa cụ thể phải kể đến như:
  • Cây đào đại diện cho tài lộc, trường thọ.
  • Cây đào là kết quả tượng trưng cho thu hoạch, ngụ ý những phấn đấu, đầu tư sẽ gặt hái “trái ngọt”. Tiền tài sinh sôi nảy nở, ăn nên làm ra.
  • Cây đào từ đá thạch anh còn giúp hóa giải phong thủy xấu, đem lại vượng khí, cát khí cho không gian.
  • Cây đào bằng đá còn là vật khí rất tốt cho sức khỏe cũng như may mắn trong các mối quan hệ, tình duyên…
  • Cây đào đặc biệt phù hợp với những ai làm ăn kinh doanh, buôn bán nhà đất, đầu tư tài chính hoặc những ngành nghề trí thức…
Cây đào đá phong thủy vừa có công năng trang trí, vừa mang nhiều ý nghĩa về phong thủy
Cây đào đá phong thủy vừa có công năng trang trí, vừa mang nhiều ý nghĩa về phong thủy

Chọn địa chỉ mua uy tín

Yếu tố quan trọng cuối cùng là chọn lựa địa chỉ mua cây đào bằng đá uy tín. Quý anh (chị) nên lựa chọn những cây đào được chế tác hoàn toàn bằng đá tự nhiên. Bởi những loại đá quý này được hình thành qua hàng triệu năm trong lòng đất, mang năng lượng dồi dào. Khi chế tác thành cây đào phong thủy sẽ kết hợp với thế cây để tạo nên năng lực phong thủy mạnh mẽ nhất.

Nên tránh những địa chỉ bán cây đào bằng đá không rõ nguồn gốc, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả chất lượng kém, không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ còn không đạt được công năng phong thủy như mong muốn.

Hy vọng bài viết trên đây của Đá Phong thủy An Phát sẽ giúp quý anh (chị) giải đáp về cách chọn mua cây đào bằng đá sao cho phù hợp.

4.5/5 - (13 bình chọn)

Đá Phong thủy An Phát

showroom: 89 Bùi Huy Bích, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Trụ sở: 15F, Ngõ 169 Hoàng Mai, Tổ 21, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.
Tell: 096.2631.862 - 0979180110
Array
Website: https://anphatgems.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *